5 mẫu biển quảng cáo chữ nổi mặt tiền cửa hàng hút khách

5 mẫu biển quảng cáo chữ nổi mặt tiền cửa hàng hút khách

Quảng Cáo Trẻ ViNa giới thiệu 5 mẫu biển quảng cáo chữ nổi mặt tiền cửa hàng hút khách được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bạn có thể tham khảo

Quảng Cáo Trẻ ViNa đơn vị chuyên làm biển quảng cáo chữ nổi được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Với đội ngũ nhân viên thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội thợ có tay nghề cao chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu biển quảng cáo đẹp chất lượng cao giá thành hợp lý.

Dưới đây là 5 mẫu biển quảng cáo chữ nổi mặt tiền cửa hàng hút khách được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn bạn có thể tham khảo:
Làm biển quảng cáo chữ nổi shop thời trang
Làm biển quảng cáo chữ nổi shop thời trang
 
Làm biển chữ nổi shop thời trang tại Ngô Quyền- cửa hàng được ốp nhôm alu màu đỏ gắn đèn led hắt sáng, tên cửa hàng được gắn chữ nổi mica màu trắng làm nổi bật biển hiệu cửa hàng.
 
 

Làm biển chữ nổi phát sáng - bộ chữ " HOT & COLD Trà Sữa " 

Biển hiệu chữ nổi HOT & COLD cực đẹp và sang trọng. Bộ chữ nổi được uốn chân chữ inox bề mặt mica trắng khi màn đêm buông xuống bộ chữ nổi bật thu hút được rất nhiều người quan tâm.
 
 

Làm biển chữ nổi quán Game

Biển quảng cáo cửa hàng Game cực ấn tượng và độc đáo khi sử dụng 2 màu đen đỏ kết hợp. Bộ chữ nổi “ HỘI QUÁN GAME DR GAME “ được thiết kế cách điệu sử dụng chất liệu mica uốn chữ nổi gắn trên nền alu vừa bền đẹp mà rất sang trọng.

Làm biển chữ nổi trong nhà
Làm biển chữ nổi trong nhà
 
 
Nội thất cửa hàng được thiết kế hài hòa với màu sắc trang nhã, giữa cửa hàng là bộ chữ cực nổi POPEYES phát sáng lấp lánh ấn tượng đập ngay vào mắt khách hàng khi bước vào cửa hàng. Không gian cửa hàng sử dụng biển hộp đèn mica siêu mỏng đẹp và sang trọng làm cho quán luôn sáng lung linh.

Làm biển chữ nổi hệ thống Thế Giới Di Động
 
Biển quảng có chữ nổi thiết kế theo màu sắc thương hiệu vàng và đen cho hệ thống Thế Giới Di Động nổi tiếng có mặt trên khắp cả nước. Toàn bộ mặt tiền cửa hàng được ốp nhôm alu sang trọng sau đó gắn chữ nổi mica  tên cửa hàng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu làm biển quảng cáo chữ nổi hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 097.889.0768 – 0982.970.392  hoặc mail quangcaotrevina@gmail.com chúng tôi sẽ tư vấn miễn phívà báo giá cho quý khách hàng giá tốt nhất.
 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về bài viết 5 mẫu biển quảng cáo chữ nổi mặt tiền cửa hàng hút khách
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác