Làm biển quảng cáo chữ nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo chữ nổi? Bạn không biết tại địa điểm của bạn có đơn vị nào uy tín chuyên làm biển hiệu không?

Bạn đang muốn làm biển quảng cáo chữ nổi? Bạn không biết tại địa điểm của bạn có đơn vị nào uy tín chuyên làm biển hiệu không? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm biển chất lượng giá tốt? Nếu như bạn đang kinh doanh ở Hà Nội hãy liên hệ với Quảng Cáo Trẻ ViNa chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu biển quảng cáo đẹp giá tốt.
Làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp giá rẻ
Làm biển quảng cáo chữ nổi đẹp giá rẻ

 Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi
 
+ Làm biển quảng cáochất liệu Mica: sang trọng bền đẹp có nhiều màu sắc để lựa chọn. Mica có độ dẻo, uốn cong, do đó khi thi công sẽ dễ dàng hơn so với những vật liệu khác.
+ Inox chuẩn 304 sử dụng lâu bền sang trọng, có nhiều màu như inox trắng xước, inox trắng mờ, inox vàng gương.
+ Làm biển quảng cáo Đồng sang trọng và hiện đại nhưng giá thành tương đối cao, phù hợp làm biển cho các tập đoàn lớn...
+ Làm biển quảng cáo chất liệu nhôm Alumi: có thể sử dụng tấm ốp nhôm ốp mặt tiền cửa hiệu, làm chữ nổi, ...
Làm biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà
Làm biển quảng cáo chữ nổi trên nóc tòa nhà
 
Hình thức làm biển quảng cáo chữ nổi
 
  1. Làm biển quảng cáo chữ nổi sử dụng đèn cao áp như đèn metal, halogen, led để chiếu rọi từ trên xuống,  loại đèn nay co thể tỏa sáng với diện tích rộng nên chủ yếu dùng để làm nổi bật những mẫu biển chữ nổi có diện tích lớn hoặc chiếu sáng những chữ nổi nhỏ.
  2. Làm biển chữ nổi gắn led trên bề mặt chữ, đây là loại hình khá phổ biến hiện nay, chữ nổi có thể cắt bằng mica, alu...sau đó gắn các bóng led lên trên. Mẫu biển này có rất nhiều màu sắc để lựa chọn. Khi lắp lên biển vào ban đêm khá bắt mắt.
  3. Làm biển chữ nổi khoét chìm chiếu ánh sáng đèn từ bên trong , chữ được cắt bằng công nghệ cnc, lazer chủ yếu làm bằng chất liệu mica
  4. Biển chữ nổi hắt sáng chân sử dụng mặt chữ là mica lọng viền inox, chân có thể là chân inox, fomex, mica tùy ý. Đèn chiếu sáng được gắn bên trong chữ ngoài ra biển chữ nổi ngoài trời có thể để cách để ánh sáng hắt vào chữ nhẹ và sang trọng hơn.
  5. Biển chữ nổi ánh sáng chìm gắn led bên trong chữ phát sáng trên bề mặt chữ, chủ yếu lựa chọn mica trong hoặc mica trắng.
Làm biển quảng cáo chữ mặt tiền cửa hàng thời trang
Làm biển quảng cáo chữ mặt tiền cửa hàng thời trang
 
Lĩnh vực làm biển quảng cáo chữ nổi
 
+ Biển hiệu mặt tiền: biển hiệu shop thời trang, cửa hàng quần áo, cửa hàng mỹ phẩm, nhà hàng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tập đoàn lớn, ....
+ Biển tòa nhà: tòa nhà cao tầng, khu trung tâm, khu thương mại điện tử, siêu thị điện máy, ...
+ Chữ nổi trên Backgop  công ty


 
Nhận xét đánh giá
Mời bạn đánh giá về sản phẩm Làm biển quảng cáo chữ nổi
1 điểm 2 điểm 3 điểm 4 điểm 5 điểm
Khách hàng - đối tác